Cập nhật : 07/06/2021 - Lượt xem : 355

Schneider Electric, một chuyên gia về quản lý năng lượng và tự động hóa, đã đứng đầu trong số 15 đối thủ cạnh tranh ở Châu Âu trong Bảng xếp hạng chuỗi cung ứng Gartner, cũng như xếp thứ tư trên toàn cầu.

EMCC

Nguồn và hình ảnh: Schneider Electric

“Mạng lưới các nhà cung cấp, nhà máy thông minh và trung tâm phân phối của chúng tôi đã triển khai các quy trình và công cụ kỹ thuật số giúp giảm cả chi phí và năng lượng tiêu thụ đồng thời cải thiện chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Và mặc dù những tháng qua đi kèm với thách thức lớn đối với việc duy trì nhiều chuỗi cung ứng, nhưng những khả năng kỹ thuật số này được phát triển trong vài năm qua đã giúp chúng tôi có thể vượt qua những sóng gió bất ngờ với khả năng phục hồi và tính linh hoạt cao, ”Stéphane Poittevin, Phó Chủ tịch Cấp cao nhấn mạnh. Chuỗi cung ứng toàn cầu Châu Âu tại Schneider Electric.

“Sự công nhận của Gartner khuyến khích chúng tôi tiếp tục và tăng tốc trên con đường chuyển đổi kỹ thuật số mà chúng tôi đã bắt tay. Gửi tới tất cả nhân viên Schneider Electric, những người đã tạo nên thành công này, tôi muốn nhân cơ hội này gửi lời cảm ơn chân thành và tự hào về những kết quả đã đạt được cho đến nay. ”

Tính đến tháng 5 năm 2020, Schneider Electric đã được xếp hạng thứ tư trong Top 25 Chuỗi cung ứng Gartner toàn cầu cho năm 2020. Với Top 25 Chuỗi cung ứng được công bố hàng năm này, Gartner, Inc. thường xuyên nêu tên và ca ngợi các công ty chuỗi cung ứng hàng đầu và các phương pháp hay nhất của họ.

Đồng thời với bảng xếp hạng này, Chuỗi cung ứng toàn cầu của Schneider Electric “Logistics thông minh” cũng nhận được giải thưởng “Doanh nghiệp chiến thắng của năm” và giải thưởng “Chuỗi cung ứng đột phá của năm”.

MBT Electric., JSC vinh dự là nhà phân phối chính thức sản phẩm Schneider gồm Re-close, Rm6 tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi là một trong những công ty máy biến áp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng cao như máy biến áp phân phối, RMU, RM6, Re-close, Tủ điện. Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ phòng kinh doanh quốc tế để nhận báo giá vui lòng liên hệ: +84 913 006 538 hoặc email: info@mbt.vn

Bài viết liên quan tiếng anh :

https://vietnamtransformer.com/our-news/difference-between-power-transformer-and-distribution-transformerTIN LIÊN QUAN