Nhà sản xuất máy biến áp đáng tin cậy

Cập nhật : 30/03/2021 - Lượt xem : 355

NHÀ SẢN XUẤT MÁY BIẾN ÁP, CUNG CẤP MÁY BIẾN ÁP UY TÍN TẠI VIỆT NAM

ABB

ABB có lẽ không phải là một thương hiệu xa lạ trên thị trường Thiết bị điện. Được thành lập vào năm 1988 tại Zurich, Thụy Sĩ, ABB đã thâm nhập thị trường Châu Á vào năm 1993 và mở rộng nhanh chóng. Sản phẩm ABB không bao gồm máy biến áp, nhưng chúng bao gồm tất cả các loại thiết bị điện. Sản phẩm của họ được biết đến là chất lượng cao và dịch vụ đảm bảo tốt.

Nói đến máy biến áp ABB là nghĩ ngay đến máy biến áp khô vì máy biến áp khô ABB là một trong những thương hiệu chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Trong suốt những năm qua, máy biến áp ABB không ngừng được nâng cao về chất lượng. Hệ thống máy móc, dây chuyền công nghệ sản xuất sản phẩm máy biến áp ABB được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, …

Sản phẩm chính của ABB là sản xuất máy biến áp phân phối, máy biến áp truyền tải, máy biến áp lò,….

Bài viết liên quan bằng tiếng Anh:

step up transformer definition
step up and step down transformer
Transformer noise
losses in transformer
what is power transformer
purpose of a transformer

EMCC Nhà sản xuất máy biến áp đáng tin cậy Máy biến áp khô được sản xuất tại MBT

THIBIDI

Sản phẩm máy biến áp THIBIDI do Công Ty Thiết Bị Điện thuộc Tổng Công Ty Cơ Điện – Bộ Công Nghiệp Việt Nam sản xuất.

Máy biến áp THIBIDI không ngừng được cải tiến nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Hiện tại, máy biến áp THIBIDI bao gồm máy biến áp 1 pha – 3 pha và máy biến áp trung gian có công suất từ 10 kVA đến 10.000KVA. Ngoài ra, THIBIDI còn có cả loại máy biến áp khô và tích hợp và đã được cấp bởi BVQi – Tổ chức Chứng nhận Quốc tế Vương quốc Anh và Quacert – Trung tâm Chứng nhận Phù hợp Tiêu chuẩn Việt Nam.

EMCC Nhà sản xuất máy biến áp đáng tin cậy

Máy biến áp dầu được sản xuất tại Thibidi

MBT

Thành lập năm 2009 tại Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Tuy còn non trẻ nhưng chiến lược tập trung vào lĩnh vực máy biến áp ngâm dầu đã đưa họ trở thành thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường Việt Nam.

MBT có thể cung cấp cho máy biến áp có công suất định mức từ 25 đến 10000kva và điện áp đến 35kv. Máy biến áp MBT cũng đạt các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001, ISO 14001, IEC 60076, ASTA, …

Bên cạnh đó, các kỹ sư của MBT có thể thiết kế các thông số kỹ thuật phù hợp với khách hàng quốc tế và lưới điện nước ngoài. Vì vậy, họ có thể xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Bài viết liên quan bằng tiếng Anh: 

What is grounding transformer
Electrical transformer
7 main trends for the sustainable energy future
What is transformer specification – important specs in a transformer

 

EMCC Nhà sản xuất máy biến áp đáng tin cậy

Máy biến áp dầubiến áp khô của MBT

Nếu bạn muốn một báo giá cho máy biến áp của bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ của MBT ngay bây giờ: +84913006538 hoặc email: info@mbt.vnTIN LIÊN QUAN